Xây dựng nông thôn mới

Lao động cộng sản “ngày thứ Bảy chung tay xây dựng nông thôn mới”, hưởng ứng “tháng dân vận” năm 2021

26/10/2021 03:01 64 lượt xem

Nhằm nâng cao ý thức cán bộ và nhân dân về việc hưởng ứng “tháng dân vận” năm 2021; ý nghĩa tầm quan trọng của việc chung tay xây dựng Nông thôn mới; tạo sự đồng thuận và sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn và nhân dân trong xây dựng Nông thôn mới; phấn đấu trong năm 2021, xã Hữu Sản đạt 13/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Tổ chức phát dọn và đổ bê tông đầu cầu sắt thôn Kiên Quyết đi thôn Quyết Tiến

Sáng ngày 23-10-2021, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới xã Hữu Sản tổ chức lao động cộng sản “ngày thứ Bảy chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham gia lao động có 125 người tham gia gồm: cán bộ, công chức xã và đông đảo nhân dân thôn Quyết Tiến, thôn Kiên Quyết.

Buổi lao động đã tiến hành các nội dung Công việc đổ bê tông khu vực đầu cầu sắt thôn Kiên Quyết đi thôn Quyết Tiến; phát dọn, vệ sinh tuyến đường và lấp hai bên lề đường bê tông từ trung tâm xã đến ngã 3 trụ sở thôn Kiên Quyết.

Hà Cường