Chuyển đổi số

Công an xã Hữu Sản tổ chức tích hợp định danh diện tử và hướng dẫn kích hoạt tài khoản VneID trên địa bàn xã.

14/12/2023 08:53 26 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 10 ngày 05 tháng 12 năm 2023 của Công an xã Hữu Sản về việc triển khai thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân; Tích hợp Định danh điện tử và hưỡng dẫn kích hoạt tài khoản VNeID trên địa bàn xã.

Công an xã Hữu Sản thực hiện tích hợp định danh điện tử cho công dân

Xã Hữu Sản là một xã được đánh giá về kết quả thực hiện tích hợp định danh điện tử đứng thứ 4/23 xã, thị trấn và đứng thứ 22/23 xã, thị trấn về thực hiện kích hoạt tài khoản VneID. Nhằm để đảm bảo chỉ tiêu được giao trong việc thu nhận hồ sơ cấp Căn cược công dân; tích hợp Định danh điện tử và hướng dẫn kích hoạt tài khoản VneID; Trong 02 ngày 13, 14/12/2023 Công an xã Hữu Sản đã tổ chức thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân; Tích hợp Định danh điện tử và hưỡng dẫn kích hoạt tài khoản VneID.