Tấm gương người tốt việc tốt

Công an xã Hữu Sản trao trả tiền cho công dân Ma Văn Táo bị rơi tiền.

26/05/2023 05:35 39 lượt xem

Vào sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023 trên đường đi làm nhiệm vụ tại thôn Thống Nhất, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, đồng chí Đại úy Đinh Hoàng Tiệp, Công an viên xã Hữu Sản đã nhặt được số tiền 750.000 đồng trên đường tuyến đường thôn Quyết Tiến đi thôn Thống Nhất.

Công an xã Hữu Sản trao trả tiền cho công dân Ma Văn Táo bị rơi tiền.
Đồng chí Đinh Hoàng Tiệp trao trả lại số tiền 750.000đ cho ông Ma Văn Táo

Sau khi nhặt được số tiền trên đồng chí Đinh Hoàng Tiệp đã thông báo đến các thôn trên địa bàn xã và trên trang mạng xã hội Zalo, Facebook ai là chủ nhân của số tiền trên thì đến Công an xã Hữu Sản để nhận lại. Chiều ngày 25 tháng 5 năm 2023 sau khi xác minh Công an xã Hữu Sản đã tìm ra chủ sở hữu số tiền 750.000đ là của ông Ma Văn Táo, sinh năm 1977, trú tại thôn Xuân Đường, xã Đức Xuân, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Chiều cùng ngày Công an xã Hữu Sản đã tiến hành trao trả lại số tiền trên cho ông Ma Văn Táo.