Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Hữu Sản lần thứ 15, khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Mở rộng)

27/12/2023 09:04 17 lượt xem

Chiều ngày 25/12/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hữu Sản tổ chức Hội nghị lần thứ 15, khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (mở rộng). Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự với Hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Hữu Sản, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí cán bộ không chuyên trách; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn 11 thôn; các đồng chí UV BCH xã khóa XI.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Hữu Sản lần thứ 15, khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chù trì hội nghị đã phát biểu và chỉ đạo nhấn mạnh một số nội dung mà Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hữu Sản cần thực hiện tốt trong thời gian tới là:

Tập trong lãnh đạo, chỉ đạo toàn hệ thống chính trị tiếp tục lãnh đạo đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp quần chúng nhân dân, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia phát triển KT-XH, giảm nghèo bền vững. Chỉ đạo hệ thống chính trị tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện việc xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân theo chỉ thị 09-CT/TU, ngày 10-5-2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang.