Lãnh đạo UBND huyện Bắc Quang thăm và tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh (Noel) năm 2023.

21/12/2023 21:22 20 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 311/KH-BCĐNQ&TG, ngày 05 tháng 12 năm 2023 của Ban chỉ đạo Nhân quyền và Tôn giáo Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang về việc thăm và tặng quà nhân dịp Lễ giáng sinh (Noel) năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Đức Hà, UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc TTBD chính trị huyện Bắc Quang thăm, tặng quà các nhóm đạo Giàng Seo Chiêu thôn Trung Sơn

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2023, đồng chí Nguyễn Đức Hà, UV BTV huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bắc Quang, đã thay mặt TTr Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Bắc Quang đến thăm và tặng quà các nhóm sinh hoạt đạo đã được công nhận sinh hoạt trên địa bàn xã Hữu Sản, tham gia đi cùng đoàn có Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đinh Ngọc Thành, Phó Trưởng Công an xã và công chức văn hóa xã hội xã, cán bộ tôn giáo.