Lễ khánh thành cầu Trung Sơn, xã Hữu Sản

13/01/2024 21:07 14 lượt xem

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Hữu Sản phối hợp cùng “Vòng tay Việt Nam” và gia đình bà Lê Đình Diễm Thu tổ chức Lễ khánh thành cầu Trung Sơn. Cây cầu thôn Trung Sơn được tài trợ xây dựng từ gia đình bà Lê Đình Diễm Thu, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh và "vòng tay Việt Nam". Sau hơn 01 tháng xây dựng cây cầu đã hoàn thành.

Lễ khánh thành cầu Trung Sơn, xã Hữu Sản
Hình ảnh Lễ cắt băng khánh thành cầu Trung Sơn, xã Hữu Sản

Cây cầu được xây dựng lên giúp người dân thôn Trung Sơn đi lại, giao thương buôn bán thuận tiện hơn, Bà con nhân dân thôn Trung Sơn giao lưu buôn bán hàng hóa với xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang được dễ dàng hơn và sẽ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển KT-XH của xã Hữu Sản trong thời gian tới. Cũng tại buổi Lễ khánh thành gia đình bà Lê Đình Diễm Thu, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh và "vòng tay Việt Nam" đã có 20 xuất quà tết cho 20 hộ nghèo của thôn Trung Sơn, trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ.