Sáng ngày 29/7/2023, Xã Hữu Sản tổ chức lễ Khởi công xây dựng Cầu dân sinh thôn Quyết Thắng.

29/07/2023 22:09 42 lượt xem

Dự lễ khởi công có đồng chí Hà Việt Hưng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tich HĐND huyện, Phụ trách xã Hữu Sản, Nhóm thiện ngyện Bình An, Nhóm nhịp Cầu Hạnh Phúc, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Khanh Việt – Cầu Giấy- Hà Nội và Cấp ủy – chính quyền, đoàn thể, nhân dân thôn Quyết Thắng.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và các nhà thiện nguyện thực hiện nghi lễ khởi công cầu

Tại buổi lễ đã diễn ra một số tiệt mục giao lưu giữa UBND xã Hữu Sản với các đơn vị tài trợ, sau khi kết thúc buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và các nhà thiện nguyện đã tổ chức Lễ khởi công tại đầu cầu và cũng trong ngày diễn ra lễ khởi công xây dựng cầu cán bộ, công chức, viên chức xã Hữu Sản đã tổ chức lao động cộng sản trồng hoa, cây cảnh quan, chỉnh trang trường Mầm Non cho công tác chuẩn bị bước vào năm học mới.