Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười tại xã Hữu Sản.

16/08/2023 15:38 29 lượt xem

Sáng ngày 15/8/2023, Tổ đại biểu số 4 – HĐND huyện ứng cử tại xã Hữu Sản có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thôn Thượng Nguồn, xã Hữu Sản.

Tổ đại biểu số 4 - HĐND huyện trao tặng 05 xuất quà cho hộ nghèo thôn Thượng Nguồn

Tham dự tiếp xúc cử tri có đại diện TTr HĐND, UBMTTQ xã, Tổ đại biểu số 2 – HĐND xã ứng cử tại thôn, Ban Chi ủy, BQL và đông đảo cử tri trong thôn. Tại buổi tiếp xúc cử tri các ông/bà đại biểu HĐND huyện báo cáo với các bậc cử tri kết quả Kỳ họp thứ Mười HĐND huyện khóa XXI, nhiệm 2021 – 2026 và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị các cấp có thẩm giải quyết. Tổ đại biểu số 4 – HĐND huyện đã trao 05 xuất quà hỗ trợ hộ nghèo tại thôn.