Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

26/04/2024 22:13 13 lượt xem

Sáng ngày 26 tháng 04 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Hữu Sản đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Công Viên - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Huyện, Trưởng đoàn công tác số 8 phụ trách xã, đồng chí Seo Thị Thu Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang, đồng chí Nguyễn Bá Tuấn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; và các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ; các ban ngành, Đoàn thể xã; cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho 243 Hội viên đang sinh hoạt tại 11 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Hữu Sản có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên, đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Hữu Sản thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương 13 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hữu Sản khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chị Nông Mai Diễm - Phó Bí thư Đoàn xã Hữu Sản Chủ tịch Hội LHTN xã, Anh Nguyễn Hữu Hảo làm Phó chủ tịch Hội LHTN xã Hữu Sản khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng thời, đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 5 anh, chị sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ảnh và bài: Mai Diễm