Xây dựng nông thôn mới

Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới Xã Hữu Sản tổ chức cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị cho xã về đích NTM năm 2023

01/11/2023 07:24 27 lượt xem

Năm 2023 xã Hữu Sản sẽ về đích Nông thôn mới, nhằm để hoàn thành 19 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới và hoàn thành hồ sơ minh chứng đối với các tiêu chí xây dựng NTM. Chiều ngày 31 tháng 10 năm 2023 Ban chỉ đạo NTM xã Hữu Sản đẫ tổ chức cuộc họp bàn giải pháp để xã Hữu Sản phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí và hồ sơ minh chứng cho 19 tiêu chí xây dựng NTM.

Toàn cảnh cuộc họp

Chù trì cuộc họp là Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban chỉ đạo NTM xã Hữu Sản, thành phần tham gia cuộc họp là các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hữu Sản. Cuộc họp đã bàn ra các giải pháp để 2 tháng cuối năm xã Hữu Sản sẽ hoàn thành các hạng mục và các tiêu chí trong 19 tiêu chí xây dựng NTM còn chưa đạt và hoàn thành các hồ sơ minh chứng đối với 19 tiêu chí xây dựng NTM.